วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในระบบกลไกการพัฒนาองค์กรด้านการจัดหลักสูตรการอบรม วันที่ 15 ส.ค 62 ณ ศูนย์การศึกษาต่อนเนื่อง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

15 สิงหาคม 2019

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์  เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในระบบกลไกการพัฒนาองค์กรด้านการจัดหลักสูตรการอบรม

วันที่ 15 ส.ค 62