หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562

หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562
หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด รุ่นที่ 15 ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562

ติดตามเรา